คืนวาน จัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์
 สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

Package บุฟเฟ่ต์เครื่องดื่ม

ด้วยประสบการณ์ในการผสมเครื่องดื่มกว่า 6 ปี กับ Sweet Cocktail ที่เรารับจัดเลี้ยงเครื่องดื่ม Cocktail, Mocktail, Punch แบบบุฟเฟ่ต์ หลากหลายเมนูสากล จนมาสู่คืนวานที่รับจัดเลี้ยงทั้งอาหารและเครื่องดื่มทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะทำให้งานเลี้ยงของท่านมีสีสันด้วยงบประมาณที่ไม่บานปลาย


Package SWEET 1 เต็มอิ่มทุกเมนูกับ 18 เมนูCocktail 11 เมนูMoctail และพั๊นซ์อีก 5 รสชาติ บริการผสมกันสดๆ อย่างมืออาชีพ สุดคุ้มช่วยประหยัดค่าเหล้าและมิกเซอร์ให้คุณได้ สำหรับทั้งผู้ที่ดิ่มและไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ให้แขกผู้มีเกียรติในงานเลี้ยงได้เลือกดื่มด่ำกันอย่างไม่จำกัด เพิ่มความสนุกและสีสันในวันอันแสนพิเศษสำหรับคุณ เหมาะสำหรับทุกๆงานเลี้ยงไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานเลี้ยงบริษัท งานเปิดตัวสินค้า ฯลฯ 

Package SWEET 2 สำหรับเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์แต่สามารถลิ้มรสเครื่องดื่มที่่น่าหลงใหลได้ทั้ง 11 เมนูMocktail ซึ่งก็คือเมนูCocktail ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำพั๊นซ์อีก 3 รสชาติ บริการผสมกันแบบสดๆอย่างมืออาชีพ ให้แขกผู้มีเกียรติเลือกดื่มด่ำได้อย่างไม่จำกัดตลอดงานที่แสนสำคัญของคุณ

Package SWEET 3 เบาๆกับน้ำพั๊นซ์ผลไม้ 5 รสชาติตามที่คุณเลือก สามารถดื่มได้อย่างไม่อั้น เหมาะกับงานเลี้ยงกลางวันหรืองานที่ไม่เน้นแอลกอฮอล์แต่สามารถเพิ่มสีสันและความอร่อย หอม หวาน ในเครื่องดื่มในวันสำคัญของคุณ

เรื่องอาหารและเครื่องดื่มให้คืนวานดูแลนะครับ 094-647-7007 คุณธีรเดช (อ้น)


view