คืนวาน จัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่มแบบบุฟเฟ่ต์
 สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

หวนคืนสู่วันวาน ณ คืนวาน

เราคือ “คืนวาน” จัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม

          คืนวาน มนต์รักราดหน้า ณ ถนนคนเดินนครปฐม เกิดขึ้นจาก “ความรัก” รักในการทำอาหาร รักในความโบราณ หลับตานึกถึงความสุขในอดีต บรรยากาศบ้านไม้เก่า ข้าวของเครื่องใช้ในวันที่เทคโนโลยียังไม่เจริญอย่างทุกวันนี้ วันที่เปิดทีวีขาวดำเห็นในหลวง ร.9 ทรงงานในที่ต่างๆเป็นแบบอย่างให้เราทำดีและเสียสละเพื่อผู้อื่น วันที่บันทึกเรื่องราวผ่านสมุดโน้ต วิถีชีวิตอันเรียบง่ายของคนไทยสมัยก่อน ความสุขและความอบอุ่นนั้นยังคงเป็นความทรงจำที่ชัดเจนไม่เลือนหายไปตามกาลเวลา และด้วยรสชาติอาหารที่สืบทอดจากรุ่นพ่อเป็นสูตรโบราณดั้งเดิม ราดหน้าเส้นเหนียวนุ่มผสมกับความหอมของน้ำซุปเห็ดหอมและหมูที่หมักจนนุ่ม ใส่ใจในการควบคุมวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน และบริการด้วยความเป็นกันเองเพื่อลูกค้าทุกท่านที่มา “หวนคืนสู่วันวาน ณ คืนวาน”

          การทำอาหารเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่เพียงมีแต่รสชาติที่ดี ความสวยงามหน้าตาน่าทานยังเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการทำอาหาร และเราคืนวานยังคงเอกลักษณ์ตามตำรับอาหารไทย ด้วยใจที่รักในการทำอาหารและความเป็นไทย กับหลากหลายเมนูอาหารรสชาติกลมกล่อม อร่อย ถูกปากแบบไทยๆ ทั้งประเภทผัด / อบ / ย่าง / สลัด / ทานเล่น / น้ำพริก / แกงจืด / แกงเผ็ด / ต้มยำ  / ยำ / ลาบ / ข้าวผัด / เครื่องเส้น / ผลไม้ / ขนมหวาน / น้ำพั๊นซ์ผลไม้ เพื่อให้ท่านไม่ผิดหวังที่ให้โอกาสเราคืนวานดูแลเรื่องอาหารและเครื่องดื่มในวันสำคัญของท่านค่ะ

ค่าจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารรวมเครื่องดื่มสมุนไพร เริ่มต้น 1ุ60 บาท/ท่าน

ค่าจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มพั๊นซ์ผลไม้ เริ่มต้นเพียง 50 บาท/ท่าน

 รับจัดขั้นต่ำตั้งแต่ 50 ท่านขี้นไปค่ะ

    *** ธีรเดช 094-647-7007, ID line : oon.khunwan, Fanpage : คืนวาน ถนนคนเดินนครปฐม, sweetcocktailparty ***Article

สูตรเครื่องดื่มค็อกเทล

หากจะต้องรอช่วงเวลามีงานจัดเลี้ยงเครื่องดื่มเท่านั้น ถึงจะได้ดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลที่ชื่นชอบก็อาจจะเนิ่นนานไปจนหายอยาก วันนี้ร้านคืนวาน มีสูตรเครื่องดื่มค็อกเทลมาแจกกันให้ได้ลองผสมกันที่บ้านด้วยอุปก...

อ่านต่อ
ประวัติอาหารไทย

ประวัติอาหารไทย

ประวัติอาหารไทย อาหารไทย คืออาหารประจำชาติของไทย อาหาร คือ วัฒนธรรม วิถีชีวิต และภูมิปัญญา ความรู้ของบรรพบุรุษที่สั่งสมมา สืบต่อกันรุ่นสู่รุ่น มีการประยุกต์ ปรังปรุงไปตามสภาพแวดล้อมและทรัพยากรรอบๆตัว...

อ่านต่อ

วิสกี้ บรั่นดี คอนญัค

วิสกี้ บรั่นดี คอนญัค นอกจากสุรากลั่นในกลุ่ม White Spirit แล้วยังมีสุรากลั่นในกลุ่มนี้เราจะเรียกติดปากกันว่าเหล้าสี จะมีบทบาทกับค็อกเทลอยู่บ้างรองจากกลุ่มไวท์สปิริตแต่ยังคงมีบางสูตรใช้กลุ่มเหล้าสีเป็...

อ่านต่อ

ไวท์สปิริต

อย่างที่เราทราบกันดีว่ากฎของเครื่องดื่มค็อกเทลคือ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมอย่างน้อย 1 ตัว เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฉะนั้นเหล้าหลักจำเป็นมากที่เราจะต้องเลือกนำมาใช้อย่างเหมาะสมกับเครื่องดื่มที่เราต้องกา...

อ่านต่อ
อุปกรณ์ที่จำเป็นในการผสมเครื่องดื่ม ค็อกเทลและม็อกเทล

อุปกรณ์ที่จำเป็นในการผสมเครื่องดื่ม ค็อกเทลและม็อกเทล

อุปกรณ์ที่จำเป็นในการผสมเครื่องดื่มค็อกเทล และม็อกเทล จริงๆแล้วอุปกรณ์ที่จำเป็นในการผสมเครื่องดื่มค็อกเทล และม็อกเทลนั้นมีไม่มากและยังสามารถใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ในครัวบ้านเราอยู่แล้วมาประยุกต์ใช้ได้ไม่...

อ่านต่อ
วิธีการผสมค็อกเทล

วิธีการผสมค็อกเทล

เมื่อเรารู้กฎของการป็นเครื่องดื่มค็อกเทลแล้ว มาเรียนรู้ถึงวิธีการผสมค็อกเทลกันว่ามีทั้งหมดกี่วิธี การผสมเครื่องดื่มค็อกเทลนั้นมีทั้งหมด 5 วิธีง่ายๆดังนี้ 1. การริน เป็นการผสมเครื่องดื่มค็อกเทลที่ง่า...

อ่านต่อ
ค็อกเทล (Cocktail) คืออะไร....

ค็อกเทล (Cocktail) คืออะไร....

ค็อกเทล (Cocktail) คืออะไร ค็อกเทลมีประวัติที่ยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1776 ในบาร์แห่งหนึ่งในเมืองนิวยอร์ก เจ้าของบาร์ซึ่งเป็นสตรีท่านหนึ่งได้ใช้หางขนไก่ประดับในบาร์ของเธอและเครื่องดื่มของเธอทุกแก้วเพื่อ...

อ่านต่อ
ประเภทของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ

ประเภทของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ

ประเภทของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ เครื่องดื่มในโลกนี้มีมากมายหลากหลายชนิด บางชนิดได้มาจากธรรมชาติล้วนๆ หรือถูกสรรสร้างปรุงแต่งโดยมนุษย์ มีความแตกต่างกันไปตามวัฒนธรรมและวัตถุดิบที่หาได้ในท้องถิ่นนั้น ทั้ง...

อ่านต่อ
ระดับความโหดของทั้ง 18 เมนูCocktail

ระดับความโหดของทั้ง 18 เมนูCocktail

ระดับความโหดของทั้ง 18 เมนู จากน้อยไปมากครับ - Blue Hawaii                 --->>> นุ่มๆฟองสับปะรด หอมมะพร้าว - Japan Hawaii     &nb...

อ่านต่อ